Đánh giá hiệu quả và sự an toàn của mask thanh quản proseal và mask thanh quản supreme so với ống nội khí quản trong gây mê phẫu thuật nội soi cắt túi mật - Hương, Nguyễn Thị Thanh; Thủy, Trần Thị Bích; Quang, Hồ Văn; Anh, Nguyễn Thị Trâm; Nhân, Đào Trọng; Phước, Huỳnh Văn; Khánh, Nguyễn Lương; Khuyến, Nguyễn Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.