Bước đầu áp dụng kỹ thuật ECMO điều trị bệnh nhân suy giảm chức năng tim phổi cấp tại Bệnh viện Trung ương Huế - Hoằng, Đoàn Đức; Anh, Trương Tuấn; Anh, Lê Nhật; Uyên, Đặng Thế; Thứu, Lê Quang; Tấn, Nguyễn Lương; Phú, Bùi Đức; Minh, Huỳnh Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.