Đánh giá kỹ thuật thông khí trong phẫu thuật nội soi cắt hạch giao cảm ngực - Phú, Bùi Đức; Dũng, Nguyễn Tất; Yến, Nguyễn Thị Bạch; Quyền, Võ Đại; Huệ, Phạm Văn; Chính, Phạm Đăng; Mơ, Trần Thị (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.