Kết qủa bước đầu phẫu thuật nội soi lấy sỏi đường mật trong và ngoài gan có sử dụng nội soi mềm và ống nối mật - da tại bệnh viện 108 - Thành, Lê Văn; Lợi, Lê Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
AA