Đánh giá kết quả bước đầu nội soi mật tuỵ ngược dòng kết hợp cắt túi mật nội soi trong điều trị sỏi ống mật chủ kèm sỏi túi mật - Linh, Hồ Văn; Lộc, Dương Xuân; Thanh, Phan Hải; Điểu, Mai Đình (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A