Vai trò AFP, AFP-L3, PIVKA II trong tiên lượng tái phát sau phẫu thuật cắt gan do ung thư biểu mô tế bào gan - Thuần, Võ Duy; Minh, Hồ Sĩ; Trinh, Nguỵ Như; An, Bùi Thanh; Thiện, Dương Huỳnh; Minh, Vũ Quang; Ngoan, Nguyễn Thành; Hiếu, Bành Trung; Huy, Nguyễn Đình Song (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A