Nghiên cứu kết quả sớm điều trị ung thư biểu mô tế bào gan bằng sóng cao tần - Cương, Nguyễn Cao; Hưng, Trần Vĩnh; Lai, Võ Thiện; Quang, Phạm Vĩnh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
AA