Nhân một trường hợp cấp cứu thành công ngừng tuần hoàn hô hấp thành công do sốc phản vệ với lidocain tại Khoa Cấp Cứu Bệnh viện Trung ương Huế - Thắng, Trần Quốc; Pitơ, Hoàng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2016)
...