Điều trị bệnh thân chung động mạch vành trái không bảo vệ: so sánh can thiệp mạch vành với phẫu thuật bắc cầu - Sơn, Châu Đỗ Trường; Vinh, Phạm Nguyễn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2016)
...