Đóng thông liên thất bằng dụng cụ qua da: Những kết quả ban đầu tại BVTW Huế - Bình, Hồ Anh; Nhật, Trần Hồng; Lợi, Nguyễn Cửu; Xuân, Ngô Lê; Đông, Nguyễn Tá (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2016)
...