Chăm sóc điều trị và theo dõi bệnh nhân sau ghép khối tim phổi - Hoằng, Đoàn Đức; Uyên, Đặng Thế; Anh, Đặng Ngọc Tuấn; Hóa , Dương Đăng; Anh, Trương Tuấn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2016)
...