Đặc điểm lâm sàng, nội soi và kết quả điều trị viêm loét dạ dày tá tràng trẻ em tại Trung Tâm Nhi Khoa - Hưng, Nguyễn Thái; Hưng, Phạm Hoàng; Sơn, Nguyễn Hữu; Thông, Dương Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2013)
...