Nhiễm Helicobacter Pylori và yếu tố nguy cơ lây nhiễm ở trẻ em một số dân tộc sống tại Tây Nguyên - Thọ, Lê; Bàng, Nguyễn Văn; Hà, Hoàng Thị Thu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2013)
...