Nghiên cứu tình trạng gan nhiễm mỡ và nồng độ lipid máu ở trẻ thừa cân - béo phì tại Trung Tâm Nhi Bệnh viện Trung ương Huế - Vân, Trần Thị Ngọc; Cự, Nguyễn Thị (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2013)
...