Đánh giá độ phù hợp giữa chẩn đoán tổn thương dây chằng chéo khớp gối trên cộng hưởng từ mở và kết quả nội soi khớp gối - Lợi, Hoàng Minh; Anh, Hồ Thị Ngọc; Hào, Võ Trọng; Hoàng, Đoàn Đức; Thành, Trần Chí (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2013)
...