Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, X quang và kết quả điều trị gãy Le Fort II xương hàm trên bằng nẹp vít tại Bệnh viện Trung ương Huế - Châu, Hoàng Lê Trọng; Quả, Trần Văn; Lợi, Nguyễn Hồng; Sương, Phan Thị Thu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2013)
...