Tìm hiểu giá trị của một số xét nghiệm sàng lọc bệnh thalassemia tại hai huyện miền núi A Lưới và Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế - Thăng, Nguyễn Duy; Hạnh, Nguyễn Thị Hồng; Tránh, Nguyễn Văn; Hoa, Phan Thị Thùy; Trí, Phạm Hữu; Dũng, Trương Xuân; Bông, Nguyễn Văn; Triết, Lê Phan Minh; Dương, Hà Nữ Thùy; Phú, Lê Quang; và c.s. (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2013)
...