Đánh giá hình thái lâm sàng và kết quả tạo hình các tổn khuyết phần mềm vùng mặt bằng vạt tại chỗ - Lợi, Nguyễn Hồng; Châu, Hoàng Lê Trọng; Phú, Trần Xuân (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-