Đánh giá kết quả phẫu thuật nội soi qua xoang bướm điều trị u tuyến yên tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Hùng, Kiều Đình; Thành, Cao Minh; Hùng, Nguyễn Tiến; Trung, Trần Quang (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-