Đánh giá kết quả điều trị bong điểm bám dây chằng chéo trước bằng phẫu thuật nội soi - Hỷ, Nguyễn Văn; Hưng, Trần Việt; Quyền, Nguyễn Quang Tôn; Thảo, Huỳnh Thị Thu; Hà, Bùi Thị Thu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-