Đánh giá hiệu quả giảm đường huyết sau phẫu thuật đặt vòng thắt dạ dày điều trị béo phì ở những bệnh nhân đái đường không phụ thuộc insulin - Phúc, Bùi Thanh; Giang, Trần Bình (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-