Đánh giá kết quả điều trị thoát vị bẹn bằng đường mổ nhỏ qua lỗ bẹn sâu, có bơm bóng tạo khoang - Liên, Nguyễn Đình; Bắc, Nguyễn Hoài; Hậu, Hoàng Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-