Miệng nối tụy - Hỗng tràng hay tụy - Dạ dày sau cắt khối tá đầu tùy - Linh, Hồ Văn; Hùng, Đặng Ngọc; Lộc, Dương Xuân; Xuân, Nguyễn Thanh; Vũ, Phạm Anh; Thiện, Hồ Hữu; Thanh, Phan Hải; Hiệp, Phạm Như; Phương, Hoàng Trọng Nhật; Hà, Lê Mạnh; và c.s. (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-