Đánh giá mối tương quan giữa nồng độ lipoprotein gắn phospholipase A2 huyết tương với tổn thương động mạch cảnh ở bệnh nhân suy thận mạn đang lọc màng bụng liên tục ngoại trú - Minh, Trần Đức; Thắng, Hoàng Viết; Châu, Ngô Đình; Vân, Hà Nguyễn Tường (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.