Kết quả điều trị 59 trường hợp tắc đại tràng trái bằng phẫu thuật một thì không rửa đại tràng trong mổ - Hải, Nguyễn Văn; Sơn, Vũ Ngọc; Thảo, Lê Bá; Lưu, Lê Huy; Phương, Đỗ Thu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-