Nhận xét hiệu quả điều trị móng chọc thịt bằng phenol - Khánh, Lê Viết; Yên, Hoàng Đức; Thành, Dương Hữu; Dương, Nguyễn Đăng Hải; Thúy, Nguyễn Thị (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.