Nghiên cứu hiệu quả điều trị bí tiểu cơ năng sau sinh bằng phương pháp điện xung tại Bệnh viện Trung ương Huế - Mừng, Nguyễn Thị; Hương, Trần Thị Thu; Thủy, Nguyễn Thị Thu; Hóa, Trần Thị (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.