Hiệu quả bài tập duỗi Mckenzie kết hợp vật lý trị liệu trong điều trị bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng - Đức, Phạm Văn; Hương, Trần Thị Thu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.