Đánh giá kết quả điều trị ARV ở bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS người lớn tại khoa truyền nhiễm, BV TW Huế - Phong, Lê Vũ; Tiến, Phan Trung; Thanh, Võ Kim; Hoa, Dương Thị Bích; Chương, Trần Xuân (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.