Tìm hiểu mốì tương quan nồng độ Procalcitonin (PCT) với bạch cầu máu, CRP trong bệnh viêm màng não mủ người lớn tại Bệnh viện TW Huế - Trịnh, Lê Văn; Tiến, Phan Trung; Đoàn, Bùi Văn; Hiền, Nguyễn Xuân (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.