Nghiên cứu nồng độ hs-CRP và TNF-a ở bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính có bệnh mạch vành - Thi, Trần Văn; Bàng, Lê Văn; Hương, Hoàng Thị Thu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.