Nghiên cứu nồng độ S100 và NSE huyết thanh ở bệnh nhân nhồi máu não cấp tại Bệnh viện Trung ương Huế - Hanh, Hoàng Trọng; Lợi, Nguyễn Cửu; Hùng, Bùi Mạnh; Hòa, Trần Duy; Nguyên, Trần Thừa; Anh, Lê Thị Phương; Khánh, Hoàng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.