Nghiên cứu mối quan hệ giữa tăng lipoprotein với phospholipase A2 huyết thanh và nhồi máu não - Tâm, Lê Văn; Tiên, Nguyễn Phương Thảo; Khánh, Hoàng; Yến, Lê Thị; Anh, Lê Thị Phương; Thăng, Nguyễn Duy (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.