Tỷ lệ tử vong chung và các biến cố tim mạch trong 03 năm ở bệnh nhân tăng huyết áp - kiểm soát huyết áp qua thực hành điều trị ngoại trú - Đông, Nguyễn Tá (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.