Kết quả sống thêm lâu dài của bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan được điều trị bằng phương pháp tắc mạch hoá dầu và tắc mạch hoá chất sử dụng hạt vi cầu DC-BEADS - Dũng, Phạm Trung; Duật, Nguyễn Quang; Khiên, Vũ Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A