Đánh giá kết quả sớm phẫu thuật cắt gan điều trị ung thư gan tại bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An - Toàn, Nguyễn Huy; Hương, Nguyễn Văn; Xuân, Lê Anh; Quyết , Hà Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
AA