Kết quả phẫu thuật nội soi cắt thuỳ gan trái điều trị ung thư biểu mô tế bào gan tại khoa ngoại gan mật tuỵ bệnh viện K - Anh, Phạm Thế; Hưng, Nguyễn Kiều; Giang, Nguyễn Trường; Hà, Nghiêm Thanh; Đức, Phạm Bá (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
AA