Đánh giá kết quả điều trị bảo tồn vỡ gan trong chấn thương bụng kín tại bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An - Xuân, Lê Anh; Toàn, Nguyễn Huy; Hương, Nguyễn Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A