Kết quả sớm của phẫu thuật điều trị u thần kinh nội tiết gan mật tuỵ - Mỹ, Đoàn Tiến; Chí, Phạm Hữu Thiện; Trí, Phan Minh; Khánh, Lê Công; Trí, Lê Công; Khôi, Nguyễn Nguyên; Quốc, Võ Trường (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A