Kết quả sớm phẫu thuật cắt khối tá tụy bằng robot tại khoa ngoại gan mật tuỵ bệnh viện Chợ Rẫy - Mỹ, Đoàn Tiến; Ngà, Mai Đại; Thọ, Bùi An; Quốc, Trần Đình; Liệt, Đỗ Hữu; Việt, Ngô Ngọc Bình; Phương, Bùi Thế; Trí, Lê Công; Phúc, Thềm Việt; Quốc, Võ Trường (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A