Nhân 2 trường hợp bướu nguyên bào phổi - màng phổi ở trẻ em - Châu, Nguyễn Hoan; Anh, Lưu Diệp Yến; Bang, Mai Tấn Liên; Bản, Hồ Trần; Nhân, Vũ Trường; Khải, Trương Đình (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A