Nghiên cứu hình ảnh giải phẫu bệnh học ung thư dạ dày sau phẫu thuật cắt dạ dày tại Bệnh viện TW Huế (2002-2008) - Bằng, Nguyễn Văn; Thi, Đoàn Phước; Cường, Phạm Nguyên (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.