Nghiên cứu thiết lập kỹ thuật định lượng chuyển gene BCR-ABL ứng dụng điều trị bệnh ung thư bạch cầu tuỷ mạn - Trung, Ngô Tất; Hoan, Phan Quốc; Song, Lê Hữu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A