Chẩn đoán và điều trị lymphôm tế bào T ngoài hạch, kiểu mũi (ENKTCL, EXTRANODAL NK/T CELL LYMPHOMA, NASAL TYPE) - Huy, Nguyễn Hữu; Đạt, Lê Tấn; Hải, Nguyễn Hồng; Anh, Cung Thị Tuyết; Dũng, Phạm Xuân (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A