Kết quả nội soi tán sỏi đường mật trong gan bằng điện thuỷ lực qua đường hầm Kehr tại bệnh viện Quân Y 103 - Hải, Đỗ Sơn; Nam, Nguyễn Quang; Anh, Bùi Tuấn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A