Đánh giá kết quả phẫu thuật ung thư biểu mô vảy ở khoang miệng tại khoa răng hàm mặt bệnh viện trung ương Huế - Lợi, Nguyễn Hồng; Châu, Hoàng Lê Trọng; Dũng, Nguyễn Việt; Phú, Trần Xuân; Minh, Nguyễn Văn; Phượng, Nguyễn Thị Kim; Khánh, Nguyễn Văn; Quang, Châu Nhật (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
AA