Tối ưu hoá phân bố liều xạ trị với kỹ thuật trường - trong trường cho ung thư vòm hầu tại bệnh viện Chợ Rẫy - Anh, Lê Tuấn; Nguyên, Đào Nguyễn Hằng; Phát, Lê Hưng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A