Kết quả bước đầu xạ trị điều biến cường độ điều trị bệnh ung thư đầu cổ tại bệnh viện trung ương Huế - Tường, Phạm Nguyên; Khoa, Trần; Tuấn, Nguyễn Hữu Minh; Nga, Trần Thị Ngọc; Xuân, Phan Thị Kim; Cường, Phạm Nguyên (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A