Phẫu thuật nội soi cắt tử cung toàn phần có hỗ trợ của cần nâng có nắp cổ tử cung - An, Bạch Cẩm; Hải, Phan Thị Duyên; Phương, Lê Sỹ; Thắng, Trần Minh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.