Các loại khối u dạ dày hiếm gặp, báo cáo nhân 10 trường hợp - Phong, Lê Quốc; Lộc, Lê; Hà, Lê Mạnh; Hùng, Dương Mạnh; Hùng, Đặng Ngọc; Phương, Hoàng Trọng Nhật (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.